Công ty TNHH tư vấn và đầu tư BĐS Lam Linh

Aeon Mall rục rịch khởi công – Thị trường bất động sản Thanh Hóa tăng nhiệt

Aeon Mall là trung tâm thương mại đầu tiên của Aeon tại Thanh Hóa, với tổng mức đầu tư vào khoảng 190 triệu đô la Mỹ. Mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa yêu cầu các sở, ngành liên quan tập trung triển khai các phần việc để khởi công dự án vào quý 2 năm nay.

Aeon Mall Thanh Hóa gấp rút chuẩn bị khởi công.

Trong thời gian vừa qua, Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo các  sở bạn ngành có liên quan  hoàn thành các hạng mục công việc:Đấu giá mặt bằng xây dựng,  giải phóng mặt bằng, đầu tư hệ thống giao thông kết nối và hạ tầng kỹ thuật (cấp điện, cấp nước, xử lý nước thải…)

Trong  tháng 5/2024, đơn vị đấu thầu đang đẩy mạnh và gấp  rút san lấp mặt bằng, đẩy nhanh tiến độ các hạng mục được giao đảm bảo yêu cầu địa hình, kỹ thuật và mỹ quan đô thị để chuẩn bị cho lễ khởi công dự án Aeon Mall Thanh Hóa trong quý  2 năm 2024 này.

Đơn vị thi công gấp rút chuẩn bị mặt bằng cho lễ khởi công Aeon Mall Thanh Hóa 

Công tác san lấp mặt bằng được khẩn trương triển khai . 

Trung tâm thương mại Aeon Mall Thanh Hóa là trung tâm thương mại dịch vụ tổng hợp bao gồm: dịch vụ ăn uống, giải khát, khu vui chơi cho trẻ em và cho thuê các quầy, kệ bán hàng, không gian bán hàng đã được đầu tư hoàn thiện, xây dựng, lắp đặt, trang trí,… Thuê và cho thuê lại mặt bằng, nhà kho, hội trường và các hạng mục khác trong trung tâm thương mại.

Ngay khi những thông tin đầu tiên về Aeon Mall Thanh Hóa ra mắt thị trường, bất động sản Tp. Thanh Hóa  bước vào giai đoạn sôi động chưa từng có với sự xuất hiện của hàng loạt nhà đầu tư với kỳ vọng đón đầu làn sóng tăng giá khi Aeon Mall chính thức khởi công vào quý 2/2024. Thực tế cho thấy, giá bất động sản khu vực đang có những dấu hiệu khả quan khi liên tục tăng từ 20-50% tùy vị trí

 Csedp Lotus hưởng trọn lợi thế từ AEON Mall Thanh Hóa.

Với lợi thế chỉ cách Aeon Mall Thanh Hóa gần 3 phút di chuyển, Dự án Csedp Lotus đang được hưởng trọn tiện ích sống của trung tâm thương mại này trong tương lai gần.

Vào ngày 5/11/ 2021 Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam – Nhật Bản, UBND tỉnh Thanh Hóa và Tập đoàn Aeon Mall Nhật Bản đã ký biên bản ghi nhớ về việc đẩy nhanh tiến độ triển khai đầu tư dự án Trung tâm thương mại Aeon Mall tại Thanh Hóa.

Csedp Lotus chỉ cách Aeon Mall Thanh Hóa 3 phút di chuyển.

Với quy mô  xây dựng trên 104.994 m2  sự xuất hiện của  Aeon Mall Thanh Hóa là một điểm mua sắm kích thích nhu cầu tiêu dùng, còn được dự báo sẽ làm tăng sức nóng cho thị trường bất động sản Thanh Hóa, đặc biệt là các dự án lân cận như  dự án Csedp Lotus do công ty TNHH đầu tư Sig Ma làm chủ đầu tư.

Phối cảnh tổng thể dự án Csedp Lotus.

 Csedp Lotus sở hữu vị trí nổi bật khi nằm trên trục  đại lộ Csedp rộng 34m, chỉ cách  Aeon Mall Thanh Hóa 3 phút di chuyển. Với pháp lý hoàn thiện, thiết kế hiện đại và sang trọng đa dạng công năng. Csedp Lotus sở hữu hệ thống tiện ích đủ đầy trong bán kính chưa đầy 1km, dự án luôn tạo được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư nhờ vị trí lõi trung tâm phát triển của thành phố Thanh Hóa và hội tụ nhiều tiềm năng. Csedp Lotus đang là dự án bất động sả có mức giá đầu tư vô cùng hấp dẫn tại khu vực TP Thanh Hóa.

Trước sự xuất hiện của Aeon Mall Thanh Hóa, Dự án Csedp Lotus là nơi đầu tư và an cư lý tưởng của mọi cư dân.

 

 

TAGS:

    Dự án mới