Công ty TNHH tư vấn và đầu tư BĐS Lam Linh

Bão cọc xuyên màn đêm khu đô thị 3073 Hải Ninh, TX Nghi Sơn

Chính thức ra mắt trong chiều ngày 13/08/2022 dự án 3037 Hải Ninh đã chứng tỏ được sức hút về độ ” hot-hiếm”. Khách hàng đã nhanh nhạy và quyết đoán tạo ra cơn “ĐỊA CHẤN – BÃO CỌC ” ngay trong đêm.

Ngay từ buổi chiều khi bảng hàng được mở, ngay lập tức đã có những giao dịch đầu tiên và khoảng 10% bảng hàng đã có chủ. Mặc dù trời đã về tối nhưng những chiến binh sale Lam Linh vẫn bám trụ ở lại để tư vấn cho khách hàng.

Bão cọc xuyên màn đêm khu đô thị 3073 Hải Ninh, TX Nghi Sơn

Không phụ lại những công sức và sự kiên trì, tiếp tục những giao dịch chất lượng tiếp tục được phát sinh. Tiếp đà hưng phấn, 9h tối cùng ngày đã có 9 sản phẩm được chốt deal thành công. Thậm chí có những sản phẩm được chốt xong khi đồng hồ chuẩn bị điểm qua 12h đêm. Quả là một đêm thực sự bùng nổ.

Bão cọc xuyên màn đêm khu đô thị 3073 Hải Ninh, TX Nghi Sơn

Ngay sáng sớm ngày 14/8 đã liên tục có tin vui báo về Ban quản lý dự án khi các chiến binh Sale liên tục xin “chốt cọc”, báo hiệu một ngày bùng nổ nữa tại KĐT 3073 Hải Ninh.

Bão cọc xuyên màn đêm khu đô thị 3073 Hải Ninh, TX Nghi Sơn

Có thể nhận thấy sức hot của dự án vô cùng khủng khiếp khi mà ngay buổi chiều hôm ấy đã có hằng trăm lượt khách ra vào để thị sát dự án. Theo khảo sát nhanh của Ban quản lý dự án, đa phần đều là khách hàng địa phương chứ không phải từ phương xa đến.

Rất nhiều nhà đầu tư đã nhận thấy những ưu điểm “hiếm có khó tìm” và là nguồn đầu tư sáng suốt trong tháng 7 âm này. Chính xác là như vậy khi mà KĐT 3073 nằm ở vị trí thuận lợi khi cách QL1A chỉ 100m, nằm trên đường TL525 nối cao tốc Nghi Sơn – Sao Vàng với QL1A. Định hướng quy hoạch thành trung tâm tài chính – thương mại – du lịch phía nam của tỉnh Thanh Hóa. Quy tụ đầy đủ các tiện ích mua sắm , vui chơi đỉnh cao lần đầu tiên có tại phía nam của tỉnh Thanh Hóa. Trung tâm phát triển công nghiệp công nghệ cao lớn nhất Thanh Hóa.

TAGS:

    Dự án mới