Công ty TNHH tư vấn và đầu tư BĐS Lam Linh

Cháy bảng hàng trong sự kiện tiệc trà “Siêu dự án” đất nền Quảng Trạch

Ngày 29/11, Công ty TNHH đầu tư và phát triển Lam Linh – đơn vị phát triển dự án khu dân cư mới Quảng Trạch Quảng Xương đã tổ chức tiệc trà “chia sẻ cơ hội đâu tư đất nền dự án Quảng Trạch, Quảng Xương” với nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các nhà đầu tư chỉ có trong buổi tiệc trà.

Sự kiện đã thu hút được đông đảo quý khách hàng và quý nhà quan tâm và tham dự tiệc trà tại văn phòng bán hàng của dự án.

tiệc trà "Siêu dự án" đất nền Quảng Trạch

Nhờ sở hữu những vị trí chiến lược, khi nằm trền trục đường nối Quốc lộ 1A với Quốc lộ 45, cách thành phố Thanh Hóa chỉ 2km. Đất nền khu dân cư mới Quảng Trạch – Quảng Xương đang thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

dự án khu dân cư mới Quảng Trạch Quảng Xương

Nhìn thấy được những tiềm năng sẵn có của “ siêu dự án” đất nền ven trung tâm thành phố Thanh Hóa. Nhiều nhà đầu tư đã xuống tiền đặt cọc ngay trong buổi tiệc trà. Chỉ trong một buổi sáng nhiều giao dịch đã chính thức được ký kết thành công giữa các nhà đầu tư và đơn vị phân phối dự án.

tiệc trà "Siêu dự án" đất nền Quảng Trạch

Với quỹ hàng đẹp, giá đầu tư hấp dẫn, hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi xuất thấp cùng ưu đãi đặc biệt tặng ngay 01 chỉ vàng khi đặt cọc ngay trong tiệc trà, dự án đất nền khu dân cư mới Quảng Trạch càng tạo được sức nóng giúp các nhà đầu tư xuống tiền trước khi những lô đẹp nhất trong bảng hàng tìm được chủ nhân.Từ những tiềm năng sẵn có của dự án , khu dân cư mới Quảng Trạch Quảng xương sẽ tiếp tục nóng hơn nữa khi bảng hàng được bổ sung thêm quỹ căn mới.

Tiệc trà “chia sẻ cơ hội đầu tư đất nền dự án Quảng Trạch” đã kết thúc thành công, tạo nên mối liên kết giao cảm giữa các chủ đầu tư với công ty TNHH đầu tư và phát triển Lam Linh. Cảm ơn quý khách hàng, quý nhà đầu tư đã tin tưởng, quan tâm đến hành trình phát triển dự án của Lam Linh Land trong thời gian qua và tiếp tục đồng hành cùng chúng tối trong những dự án sắp tới.

Bình luận của bạn

Dự án mới