Công ty TNHH tư vấn và đầu tư BĐS Lam Linh

Công ty TNHH đầu tư và phát triển Lam Linh mang niềm vui trung thu đến bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Ngày 28/09 /2023 công ty TNHH đầu tư và phát triển Lam Linh đã thực hiện chương trình “ Trung Thu Cho em” mong muốn mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Nhi Thanh Hóa một trung thu ấm áp và ý nghĩa .

Trung thu đang đến gần, là khoảng thời gian mà tất cả trẻ em trên cả nước đang háo hức đón chờ. Những chiếc đèn lồng đủ màu sắc, những chiếc bánh trung thu thơm ngon, hay rước đèn phá cỗ đêm trăng là niềm vui của biết bao bạn nhỏ. Nhưng khác với những trẻ em may mắn ngoài kia, thì những e bé có hoàn cảnh khó khăn đang phải nằm điều trị tại bệnh viện Nhi Thanh Hóa lại chỉ ao ước được về nhà.

Theo thống kê của bệnh viện nhi Thanh Hóa ,hiện tại bệnh viên có khoảng hơn 2.000 bệnh nhân đế khám chữa bệnh và điều trị ngoại trú , khoảng gần 1000 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện. Trong đó  có nhiều bệnh nhân nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phải điều trị lâu dài tại bệnh viện .

Với mục đích chia sẻ những khó khăn , lan tỏa tình yêu thương và mang đến cho các em nhỏ một trung thu ấm áp, công ty TNHH dầu tư và phát triển Lam Linh đã tổ chức hoạt động thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa :

  • Phát 200 suất cơm từ thiện cho bệnh nhân và người nhà tại bệnh viện. Những suất cơm được lựa chọn nguyên liệu tươi ngon và chế biến tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh ATTP .

  • 50 Suất quà trị giá bằng tiền mặt cho 5 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Những món quà nhỏ bé nhân dịp trung thu được trao tận tay các bé và người nhà, là tình yêu thương ấm áp của toàn thể CBCNV công ty TNHH đầu tư và phát triển Lam Linh với hi vọng các bé sẽ có một trung thu thật ý nghĩa.

Chương trình thiện nguyện “ Trung thu cho em “ đã diễn ra thành công tốt đẹp , nhận được sự quan tâm và ủng hỗ của Banh lãnh đạo bệnh viện, các y bác sỹ và gia đình bệnh nhân. . Đây là chương trình thiện nguyện ý nghĩa tạo sự gắn kết giữa công ty và cộng đồng.

Công ty TNHH đầu tư và phát triển Lam Linh  sẽ cố gắng thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện hơn nữa trong thời gian tới mang lại nhiều giá trị có ích cho xã hội.

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc ý nghĩa tại buổi thiện nguyện “Trung thu cho em “:

Những suất cơm yêu thương gửi tặng đến các em nhỏ và người nhà 

 

TAGS:

    Dự án mới