Công ty TNHH tư vấn và đầu tư BĐS Lam Linh

Khu đô thị sinh thái dọc 2 bờ sông Đơ, Tp Sầm Sơn

 • png
  Phường Trường Sơn, Thị xã Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa
 • png
  Công Ty CP đầu tư và xây dựng HUD4
 • png
  Diện tích quy hoạch: 68,8 ha ha
 • png
  Khu đô thị
 • png
  200
 • png
  100 - 350 m2
 • png
  Đất ở sổ đỏ, sử dụng lâu dài

Tổng quan

Dự án khu đô thị sinh thái dọc hai bờ sông Đơ là khu đô thị sinh thái nổi bật, dự án xây dựng khép kín, mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng cho cư dân.

TIỆN ÍCH NỘI KHU - ĐẠT TIÊU CHUẨN 5 SAO

Vị trí

Khu đô thị sinh thái dọc hai bờ sông đơ sở hữu vị trí đắc địa khi nằm liền kề quốc lộ 47, cách bãi biển Sầm Sơn 1,2km. Là địa điểm vàng giao thoa và kết nối TP Sầm sơn với các địa điểm gần kề và các khu vực lân cận.

Viij trí đắc địa

Bên cạnh con sông Đơ hiền hòa và thơ mộng, cư dân tận hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành giữa thiên nhiên bao la xanh mát.Được đánh giá là khu đô thị có vị trí phong thủy thịnh vượng khi hội tụ đủ 3 yếu tố: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Mang lại vượng khí và tài lộc đến gia chủ.

Tiện ích

TIỆN ÍCH NỘI KHU - ĐẠT TIÊU CHUẨN 5 SAO

Khu đô thị sinh thái dọc hai bờ sông Đơ là khu đô thị sinh thái ven sông đầu tiên tại Thanh Hóa, mang đến những trải nghiệm sống mới mẻ và độc đáo với hệ sinh thái tròn trịa và đủ đầy.Sự bố trí hợp lý các khu vực đất, tạo nên không gian sống và sinh hoạt thoải mái cho các cư dân : Theo đó, đất ở chiếm 32%, diện tích cây xanh và mặt nước 30%, đất giao thông 25%,đất các công trình công cộng 12%.

TIỆN ÍCH NỘI KHU - ĐẠT TIÊU CHUẨN 5 SAO

TIỆN ÍCH NỘI KHU - ĐẠT TIÊU CHUẨN 5 SAO

Với hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, cùng với khoảng không gian xanh rộng lớn. Khu đô thị sinh thái dọc hai bờ sông Đơ được đánh giá là khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp đáng sống bậc nhất TP. Sầm Sơn.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU PHÁT TRIỂN

Nhờ sở hữu vị trí chiến lược, cửa ngõ của TP Sầm Sơn. Khu đô thị sinh thái dọc hai bờ sông Đơ thừa hưởng những tiện ích cấp thiết gần kề cùng những khu du lịch bên ngoài.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU PHÁT TRIỂN

Với sự quy hoạch đồng bộ mang tầm chiến lược, khu đô thị sinh thái Sông Đơ sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Sở hữu căn hộ nơi đây và cảm nhận cuộc sống tươi mới, lắng nghe cuộc dạo chơi của sóng biển, thư giãn với tiếng hát du dương của gió.

Mặt bằng

Video dự án

TAGS:

  Dự án liên quan