Công ty TNHH tư vấn và đầu tư BĐS Lam Linh

Giải bóng đá tứ hùng Cup Azado 2022

Bóng đá từ lâu đã trở thành môn thể thao đi vào tiềm thức mỗi người dân Việt Nam như một môn thể thao “vua” , để gắn kết mọi người lại với nhau. Với Lam Linh, bóng đá không chỉ là môn thể thao giải trí, rèn luyện sức khỏe mà còn là cầu nối để Lam Linh kết nối với các đối tác, cùng nhau chia sẻ những điều tuyệt vời trong thể thao.

Lan tỏa tinh thần thể thao và thổi bùng tinh thần nhiệt huyết của môn thể thao vua, Lam Linh Land đã phối hợp với các đơn vị đối tác chính thức tổ chức : GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG CUP AZADO 2022.

Giải bóng đá tứ hùng Cup Azado 2022

Cúp tứ hùng Azado 2022 khởi tranh với 4 đội bóng hùng mạnh :

  • FC Lam Linh Land
  • FC Bảo Minh
  • FC KTS TH
  • FC TAISODO

Bốn đội tham gia sẽ trải qua 6 trận đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Đội dành chức vô địch sẽ là đội có điểm số cao nhất mùa giải. Giải đấu sẽ được khai mạc vào lúc 15h00 ngày 04/10/2022 tại sân vận động : Chợ đầu mối – TP. Thanh Hóa. Sau đó sẽ diễn ra 2 trận đấu liên tiếp giữa các cặp đấu:

  • 16h00: FC Bảo Minh vs FC Taisodo
  • 17h15: FC Lam Linh Land vs FC KTS TH

FC Lam Linh Land đến giải đấu với tinh thần giao lưu học hỏi và thi đấu hết mình để cống hiến những trận cầu đỉnh cao và fairplay đến cho các khán giả và người hâm mộ. Giải bóng đá tứ hùng cup Azado 2022 hứa hẹn sẽ là một giải đấu cuồng nhiệt với những trận cầu mãn nhãn. Chúc cho các đội sẽ thi đấu hết mình, ghi thật nhiều bàn thắng và giành cúp vô địch một cách ngoạn mục.

TAGS:

    Dự án mới