Công ty TNHH tư vấn và đầu tư BĐS Lam Linh

Hải Tiến – Nơi đáng đầu tư bậc nhất Thanh Hóa trong 5 năm tới

Theo dự đoán của các chuyên gia kinh tế, năm 2022, Việt Nam có thể chịu sức ép lạm phát do ảnh hưởng của Covid-19 và những chính sách nới lỏng tài khóa, kích thích nền kinh tế. Giữa bối cảnh đó, bất động sản được nhiều người quan tâm, là một trong những kênh “trú ẩn” trong hai năm tới.

Hải Tiến - Nơi đáng đầu tư bậc nhất Thanh Hóa trong 5 năm tới

Và một trong những dự án bất động sản đáng mong đợi của giới đầu tư là vùng đất mới – bất động sản mặt tiền biển mang tên Hải Tiến.

Địa điểm đầu tư của hàng loạt dự án với tỷ suất sinh lời hấp dẫn

Hải Tiến với bờ biển đẹp, dài 12km, nối liền giữa hai cửa lạch lớn và được bao bọc bởi dãy núi Linh Trường ở phía Bắc cùng các di tích lịch sử. Tất cả tạo một vùng đất địa linh sông núi, thuận lợi để phát triển các dự án đầu tư.

Gần đây, vùng đất này được đánh thức bởi sự xuất hiện của các dự án bất động sản trên toàn tỉnh Thanh Hóa. Chỉ trong 3 tháng cuối năm, xứ Thanh đã trở thành điểm đến của các dự án như Vinhomes Star City (147 ha), Sun Grand Boulevard (1.260 ha), Sun Riverside (100 ha), Flamingo (18,8ha)…

Thanh Hóa đang đón đầu làn sóng đầu tư trong và ngoài nước. Các tập đoàn công nghiệp hàng đầu thế giới như: Millennium Energy (Mỹ), AVG Capital Partners (Nga), Foxconn (Đài Loan – Trung Quốc)… đã nhận ra tiềm năng của tỉnh này và chọn nơi đây là điểm đến đầu tư. Chính quyền địa phương cũng có những chiến lược nhằm thu hút nguồn vốn FDI, trong đó quan trọng vẫn là sự đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng cơ sở.

Từ năm 2016 đến 2021, tỉnh Thanh Hóa đã đầu tư khoảng 610.000 tỷ đồng cho hạ tầng giao thông. Riêng Hải Tiến nhận được gần 10.000 tỷ đồng với các tuyến giao thông quan trọng như: Đại lộ Nga Sơn – Hoằng Hóa (3.000 tỷ đồng); đại lộ Hoằng hóa – Sầm Sơn (3.200 tỷ đồng); vành đai nhánh đông Hoằng Hóa – Sầm Sơn (3.300 tỷ đồng). Theo đó, Hải Tiến sẽ được quy hoạch thành trung tâm nghỉ dưỡng và du lịch trọng điểm mới của Thanh Hóa để đến năm 2023, có thể sánh ngang Sầm Sơn.

Hải Tiến đang được quy hoạch thành trung tâm nghỉ dưỡng trọng điểm và sẽ là thiên đường du lịch mới của Thanh Hóa sánh ngang với Sầm Sơn.

Ngoài ra, đường bộ ven biển Hải Tiến – con đường bờ biển đẹp bậc nhất tỉnh Thanh Hóa, đã được Phó thủ tướng phê duyệt chủ trương đầu tư dự án xây dựng đường biển và đường 510 với tổng vốn lên đến 3.400 tỉ đồng. Với định hướng phát triển và quy hoạch đồng bộ, con đường “xương sống” 510 này sẽ trở thành điểm kết nối các dự án lớn với nhau và giúp đẩy mạnh nền kinh tế du lịch biển, phát triển kinh tế xã hội, củng cố an ninh quốc phòng của khu vực.

Với chính sách trên, cùng sự nỗ lực vươn lên mạnh mẽ của chính vùng đất này, các chuyên gia bất động sản đánh giá thị trường Hải Tiến sẽ có sự tăng giá phi mã tương tự như hiện tượng của Sầm Sơn thời gian qua. Tại Sầm Sơn, so với năm 2017 thì giá đất thổ cư mặt đường Nguyễn Du nay đã tăng từ 25 đến gần 100 triệu/m2, đất thổ cư mặt đường Hồ Xuân Hương thì tăng từ 100 đến 300 triệu/m2.

Thời điểm này, giá đất ven biển Hải Tiến vẫn còn khá “mềm”, chỉ từ 30-40 triệu đồng/m2, thậm chí nhiều nơi giá chưa đến 20 triệu đồng/m2. Giá này được các chuyên gia dự báo sẽ tăng gấp 2 – 3 lần trong vòng 5 năm tới. Đây chính là cơ hội mà tất cả các nhà đầu tư nên nắm bắt càng sớm càng tốt.

Hải Tiến là lựa chọn “vàng” của xu hướng du lịch xanh

Tuy được quy hoạch thành trung tâm nghỉ dưỡng trọng điểm mới của Thanh Hóa, hứa hẹn sánh ngang với Sầm Sơn, nhưng Hải Tiến có một ưu thế đặc biệt, đó là nét đẹp tự nhiên còn hoang sơ, chưa bị bê tông hóa.

Hải Tiến đang được quy hoạch thành trung tâm nghỉ dưỡng trọng điểm và sẽ là thiên đường du lịch mới của Thanh Hóa sánh ngang với Sầm Sơn.

Thêm việc sở hữu nhiều di tích văn hóa – lịch sử, Hải Tiến sẽ trở thành điểm đến “xanh” mới dành cho những du khách Việt Nam và quốc tế yêu thích xu hướng du lịch sinh thái, muốn tận hưởng cảm giác hòa mình vào thiên nhiên. Đây cũng là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm địa điểm mới để phát triển xu hướng du lịch bền vững này. Theo đó, những thương hiệu bất động sản muốn phát triển dự án tại đây không chỉ tập trung vào hoạt động kinh doanh mà còn phải quan tâm tới việc bảo vệ môi trường, hệ sinh thái nói chung.

Hệ sinh thái biển hoang sơ, nét đẹp nguyên bản của vùng biển Hải Tiến càng làm tăng giá trị của bất động sản khu vực này.

Sớm nhìn thấy tiềm năng phát triển du lịch xu hướng sinh thái và nắm cơ hội sở hữu những bất động sản mặt tiền biển giá trị tại Hải Tiến, Flamingo Group – thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và khu vực – đã phát triển tổ hợp giải trí – du lịch – nghỉ dưỡng thể thao biển Flamingo Hải Tiến với 400 sản phẩm shophouse và boutique hotel, 7 phân khu tiện ích, 50 tiện ích giải trí đẳng cấp xứ Thanh. Đây cũng là dự án tại Thanh Hóa sở hữu ba mặt tiền giáp biển, ôm trọn 1km đường bờ biển đẹp tại Thanh Hóa, cách trung tâm 30 phút di chuyển.

Lấy cảm hứng từ Ibiza – trung tâm du lịch lớn bậc nhất thế giới, điểm đến quen thuộc của giới nhà giàu và siêu sao Hollywood, đến với Flamingo Hải Tiến, du khách hứa hẹn có những trải nghiệm khó quên ở thiên đường giải trí “4 mùa”, tận hưởng thiên nhiên trong mọi “điểm chạm” với hàng loạt dịch vụ, trải nghiệm thú vị tại Việt Nam.

Với Flamingo Hải Tiến, chủ đầu tư kỳ vọng sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo Hải Tiến, đưa khu vực này lên một tầm cao mới, mang lại lợi nhuận bền vững cho khách hàng, như thành công mà Flamingo đã làm tại Đại Lải và Cát Bà trước đây.

Theo CafeF

Bình luận của bạn

Dự án mới