Công ty TNHH tư vấn và đầu tư BĐS Lam Linh

Health Park Holding hợp tác phát triển Health Park Hải Tiến Resort cùng TLG Real Estate

Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết, TLG Real Estate sẽ chịu trách nhiệm nghiên cứu phát triển dự án Health Park Hải Tiến Resort. Đây là khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cao cấp tiên phong tại Thanh Hóa được đầu tư bởi Health Park Holding.

Health Park Holding hợp tác phát triển Health Park Hải Tiến Resort cùng TLG Real Estate

Heath Park Holding hiện là một trong những đơn vị dẫn đầu xu hướng Wellness Tourism tại Việt Nam. Sở hữu chuỗi hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp chăm sóc sức khỏe trải khắp 24 tỉnh, thành phố du lịch, Health Park Holding mong muốn mang tới những trải nghiệm đẳng cấp và tuyệt vời nhất cho khách hàng dựa trên nền tảng chăm sóc sức khỏe vững chắc và hài hòa.

Toạ lạc bên bờ biển Hải Tiến hoang sơ và yên bình, Health Park Hải Tiến Resort được định hướng trở thành một trong những điểm đến du lịch sức khỏe hàng đầu với sự kết hợp các giá trị Tịnh dưỡng – Thể dưỡng – Trị dưỡng – Thực dưỡng truyền thống cùng phong cách quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao. Với quy mô 15,03 ha, Health Park Hải Tiến Resort sở hữu quy hoạch độc đáo, mang hình ảnh cánh sóng vươn mình ra đại dương xanh thẳm. Nơi đây sẽ mang đến cho khách hàng sự thư thái, tĩnh tại và cảm giác hòa mình giữa thiên nhiên trong lành; là những thanh âm dạt dào của biển cả bao la, xoa dịu và chữa lành mọi mệt mỏi của cuộc sống, mang tâm hồn trở về miền an nhiên thư thái diệu kỳ.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn phát triển những tiện ích nghỉ dưỡng hoàn hảo ngay trong khuôn viên như bể ngâm khoáng nóng bốn mùa, nhà hàng với chế độ thực dưỡng riêng biệt, khu thiền định tịnh tâm tuyệt đối, chương trình tập yoga hàng ngày…

Được kiến tạo và định danh là dòng “bất động sản detox” tiên phong trên thị trường, Health Park Hải Tiến Resort hứa hẹn mang lại những giá trị an dưỡng tuyệt vời cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư tại khu vực miền Trung trong thời gian tới.

Health Park Holding hợp tác phát triển Health Park Hải Tiến Resort cùng TLG Real Estate
Ông Khổng Hoài Nam – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Health Park Holding đánh giá cao năng lực và kinh nghiệm của TLG Real Estate trong phát triển dự án

Tại lễ ký kết hợp tác chiến lược triển khai dự án Health Park Hải Tiến Resort, ông Khổng Hoài Nam, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Health Park Holding đánh giá cao năng lực và kinh nghiệm của TLG Real Estate trong công tác nghiên cứu và phát triển các mô hình dự án bất động sản. Đồng thời, tin tưởng rằng, với đội ngũ nhân sự có tầm nhìn, chiến lược định vị thương hiệu mới mẻ cùng sự linh hoạt trong thực chiến, TLG Real Estate sẽ tạo ra những bứt phá cho Health Park Hải Tiến Resort; mang đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng và nhà đầu tư.

Đại diện TLG Real Estate cũng cam kết sẽ tạo ra nhiều lợi thế cạnh tranh trong các chiến dịch tiếp thị, nhanh chóng hoàn thành các mục tiêu đề ra, bứt phá doanh thu, lợi nhuận trong thời gian tới với dự án Health Park Hải Tiến Resort. Đồng thời, TLG Real Estate cũng bày tỏ mong muốn hợp tác phát triển các dự án được hình thành trong tương lai do Health Park Holding làm chủ đầu tư.

Sau 2 năm dịch Covid 19 diễn biến phức tạp cùng các vấn đề về ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn, các dự án đề cao giá trị chăm sóc sức khoẻ như Health Park Hải Tiến Resort không chỉ tạo ra sự khác biệt trong sản phẩm mà còn có ý nghĩa thiết thực với cuộc sống của con người. Đây chính là ý nghĩa nhân văn sâu sắc của dòng sản phẩm “bất động sản detox” do Health Park Holding kiến tạo, mang lại những giá trị tuyệt vời hơn cả một tài sản để dành, hơn cả một món đầu tư sinh lời dành cho thị trường BĐS Việt Nam.

Theo Nhịp sống kinh tế

Bình luận của bạn

Dự án mới