Công ty TNHH tư vấn và đầu tư BĐS Lam Linh

Sức nóng KĐT 4132 Đông Sơn: Chưa chính thức mở bán đã chốt cọc 60% bảng hàng

Sức nóng của đất nền Đông Sơn đầu năm 2022 tăng mạnh là điều tất yếu khi mà thời gian sáp nhập vào thành phố Thanh Hóa sắp đến gần (dự kiến vào cuối năm 2023).

KĐT 4132 Đông Sơn

Cùng với những tín hiệu lạc quan trở lại của thị trường BĐS sau Tết, người mua ráo riết tìm kiếm đất nền có vị trí đẹp, được đầu tư bài bản về quy hoạch và cảnh quan, pháp lý an toàn. Đất nền KĐT 4132 thị trấn Rừng Thông – Đông Sơn ra mắt đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này, đem đến cơ hội đầu tư hiếm có dịp đầu xuân 2022.

Những lợi thế phát triển trở thành khu đô thị bậc nhất xứ Thanh

Vị trí vàng, nằm trên các tuyến đường huyết mạch của tỉnh

Được đánh giá là dự án có vị trí nổi bật nhất thị trường bất động sản phía tây ,dự án khu dân cư 4132 thị trấn Rừng Thông – Đông Sơn sở hữu vị trí “tam cận đắc lộc”.

Nhất cận thị : Dự án nằm ngay trong vùng quy hoạch bài bản phát triển kinh tế – văn hóa xã hội của huyện Đông Sơn. Nằm liền kề cụm công nghiệp Đông Tiến rộng 25,4ha , tiếp giáp với trung tâm hành chính mới của huyện Đông Sơn. Sở hữu liên kết vùng thuận tiện , nơi đây đang là tâm điểm thu hút nhiều nguồn lực đầu tư.

Nhị cận giang : Dự án được quy hoạch ven sông nhà Lê, dòng sông mang nhiều chiến tích lịch sử của người dân nơi đây. Không chỉ chứa đựng những giá trị văn hóa giàu có, dòng sông còn có vai trò quan trọng trong việc điều hòa không khí hiệu quả, kiến tạo sức khỏe bền vững mà còn đảm bảo yếu tố phong thủy đắc tài, đắc lộc cho gia chủ.

Tam cận lộ : Tọa lạc nơi cửa ngõ giao thương huyết mạch khu vực phía Tây, cư dân khu đô thị 4132 thị trấn Rừng Thông có thể dễ dàng di chuyển, kết nối thông qua các tuyến đường trọng điểm như : Đại lộ Đông Tây, quốc lộ 47 , đường đôi 36m nối QL47 – QL45 – Cao tốc Nghi Sơn Thọ Xuân….Dự án cách nút giao cao tốc bắc nam chưa đầy 10 phút di chuyển.

Đất nền sổ đỏ từng lô, pháp lý minh bạch

Câu chuyện về pháp lý của các dự án BĐS luôn là yếu tố quan trọng được khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt đối với phân khúc đất nền. Dự án khu đô thị 4132 Đông Sơn do UBND huyện Đông Sơn làm chủ đầu tư, là dự án đất đấu giá nhà nước. Có hồ sơ pháp lý rõ ràng , đất nền sổ đỏ – sở hữu vĩnh viễn.

Hạ tầng quy hoạch bài bản, nhiều tiện ích hiện đại

Hạ tầng quy hoạch bài bản, nhiều tiện ích hiện đại

Với định hướng phát triển trở thành khu đô thị mới văn minh, hiện đại ở phía Tây thành phố Thanh Hóa, đất nền KĐ 4132 được quy hoạch bài bản, chỉn chu, đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Trong đó, tổng diện tích đất giao thông lên tới 15.580 m2, các đường nội khu rộng 10m với vỉa hè mỗi bên 5m. Các hạng mục kỹ thuật như hệ thống cấp thoát nước, đường điện,…đều được tập trung đầu tư với chất lượng cao. Đây là một điểm cộng lớn giúp cho chủ sở hữu thuận tiện trong việc kinh doanh, mua bán hoặc cho thuê lại.

KĐT 4132 Rừng Thông Đông Sơn

KĐT 4132 Rừng Thông Đông Sơn

Sức hot của KĐT 4132 Đông Sơn là không thể phủ nhận

Nhận thấy nhiều tiềm năng đầu tư sinh lời của dự án KĐT 4132, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng rót tiền để sở hữu những lô đất đẹp nhất. Theo ghi nhận từ Ban Quản lý dự án của công ty Đầu tư và Phát triển Lam Linh, mặc dù ngày 20 tháng 2 này mới chính thức mở bán nhưng 1/2 quỹ hàng đã được rất nhiều khách hàng đặt cọc. Thậm chí có nhiều nhà đầu tư đã xuống tiền 3 – 4 lô cùng một lúc.

Sức hot của KĐT 4132 là không thể phủ nhận

Trong những ngày vừa qua, mặc dù thời tiết tại Thanh Hóa ảnh hưởng rét đậm rét hại và mưa phùn nhưng không làm chùn bước các nhà đầu tư. Rõ ràng các nhà đầu tư nhận thấy đây là cơ hội “hiếm có khó tìm” đầu năm 2022 !

Sức hot của KĐT 4132 là không thể phủ nhận

Sức hot của KĐT 4132 là không thể phủ nhận

Với những tiềm năng sẵn có trong phát triển công nghiệp dịch vụ, huyện Đông Sơn đang thu hút nhiều nguồn lực đầu tư , quy hoạch nhiều khu công nghiệp lớn như: Cụm công nghiệp Đông Tiến, cụm công nghiệp Đông Anh, cụm công nghiệp Đông Xuân…cùng nhiều dự án thu hút nguồn lực đầu tư từ các đơn vị nước ngoài.

Cùng với đó là dự án khu đô thị 1.600ha do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư đã được phê duyệt và chuẩn bị khởi công. Thị trường bất động sản Đông Sơn đang trên đà phát triển mạnh sẽ có bước tăng trưởng mạnh khi Đông Sơn chính thức sáp nhập vào thành phố Thanh Hóa.

Trong tương lai gần khi cụm công nghiệp Đông Tiến rộng 25,4ha được hoàn thành , sẽ thu hút hàng nghìn chuyên gia và lao động về là việc , sinh sống.Đón đầu xu hương BĐS đô thị liền kề khu công nghiệp, dự án khu dân cư 4132 thị trấn Rừng Thông có quy hoach gần kề cụm công nghiệp Đông Tiến và nằm cạnh khu hành chính mới và dân cư đông đúc của huyện , được dự đoán là sản phẩm bất động sản có “ một không hai “ với tiềm năng tăng giá lớn.

Bình luận của bạn

Dự án mới